Ra mắt dự án “Tập thương mình”

Mến chào bạn,

Care Space xin thông báo dự án “Tập thương mình” chính thức mở cổng đăng ký tham gia từ ngày hôm nay, 01/04/2024. Đây là một món quà mà Care Space muốn gửi tặng đến cho cộng đồng, dành cho những ai muốn học cách yêu thương chính mình.

“Tập thương mình” là một dự án được Care Space cho ra đời với mục đích tạo nên một không gian để tìm hiểu và thực hành trắc ẩn với chính mình, thông qua việc cùng đọc cuốn Trắc Ẩn Với Chính Mình (NXB Nhã Nam xuất bản năm 2023 từ tựa gốc: The Mindful Self-Compassion Workbook, của hai tác giả Kristin Neff & Christopher Germer). Xuyên suốt các buổi hoạt động, người tham gia sẽ được tìm hiểu về ý nghĩa, lợi ích của lòng tự trắc ẩn, cũng như các bài thực hành giúp gia tăng khả năng yêu thương và thấu hiểu bản thân.

Ở vai trò người đề xướng và hướng dẫn dự án “Tập thương mình” là Thạc sĩ Nguyễn Thị Gia Hoàng – Giám đốc và Tham vấn viên trưởng của Phòng tâm lý Care Space. Không chỉ có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tinh thần, chị cũng nhận được chứng chỉ hoàn thành khoá học về Lòng tự trắc ẩn như chương trình Tự trắc ẩn trong tỉnh thức (Mindful Self-Compassion – MSC, 2019) và khoá đào tạo Lòng tự trắc ẩn trong trị liệu tâm lý (Self-Compassion in Psychotherapy – SCIP, 2022). Đồng hành cùng chị Gia Hoàng là ban tổ chức dự án, bao gồm các thành viên thuộc đội ngũ Care Space, đảm bảo mang đến một không gian kết nối, gần gũi và nâng đỡ cho người tham gia.

Dự án sẽ diễn ra trong 8-10 buổi, mỗi buổi diễn ra trong 90 phút và được thực hiện trên nền tảng Zoom. Hoạt động sẽ được tổ chức vào sáng thứ 7 tuần thứ hai và thứ tư mỗi tháng, bắt đầu từ tháng 04 đến tháng 07/2024. Care Space sẽ mở đơn đăng ký tham gia 2 tuần trước mỗi buổi hoạt động và sẽ ưu tiên cho những bạn có thể tham gia xuyên suốt các buổi của dự án.

“Tập thương mình” là một dự án dành cho cộng đồng, bạn không phải trả bất kì chi phí nào để tham gia. Care Space mong được đón tiếp sự tham gia của mọi người có quan tâm về sức khỏe tinh thần nói chung và muốn phát triển lòng tự trắc ẩn nói riêng, bất kể độ tuổi, đã hoặc chưa có cơ hội tiếp cận với dịch vụ tham vấn trị liệu tâm lý.  

Nếu bạn hoặc người thân có mong muốn được tham gia vào dự án, vui lòng đăng ký tại đường link dưới đây: